วันที่ 14 มิถุนายน 2567
สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาระบบและกลไกการสนับสนุนการดำเนินงานตามเป้าหมายการพัฒนาของมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (KM) บูรณาการการทำงานของหน่วยงานต่างๆ ในสำนักงานอธิการบดี
ณ สายน้ำจันท์ โฮมสเตย์ ต.มะขาม อ.มะขาม จ.จันทบุรี