การประชุมคณะกรรมการกำกับและเสนอแนะการลงทุนของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2567

วันที่ 25 มิถุนายน 2567 เวลา 09.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการกำกับและเสนอแนะการลงทุนของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2567 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ (โปรแกรม ZOOM) โดยมี นางสาวเฟื่องฟ้า เทียนประภาสิทธิ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุม ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์