วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00 น.
บุคลากรในสังกัดสำนักงานอธิการบดีเข้าร่วมกิจกรรมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2567 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร
ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏ
ราชนครินทร์ร่วมกิจกรรม ณ พื้นที่บริเวณจุดจอดรถรับ-ส่งนักศึกษา และบริเวณรอบสนามฟุตบอล
ด้านหน้าอาคารคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า ต.หัวไทร อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมกันนี้นักศึกษาที่มาร่วมงานยังได้มีจิตอาสา เก็บขยะบริเวณโดยรอบสถานที่จัดงานอีกด้วย