วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.30 น.
นางสาววรภัค จ้อยจินดา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรกรกองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี เข้าร่วม กิจกรรมทำดีด้วยหัวใจชาวราชภัฏร่วมต่อต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัย ร่วมแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณสืบสานบทเพลงเทิดพระเกียรติ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ ภายใต้โครงการ “สร้าง เสริม สุข” มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ

โดยมี รองศาตราจาย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมพร้อมทั้งกล่าวแสดงเจตจำนง “ทำดีด้วยหัวใจชาวราชภัฏร่วมต่อต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัย” และทำลายโมเดลบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อแสดงออกถึงการต่อต้านบุหรี่ไฟฟ้า โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรียานุช พรหมภาสิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นประธานในพิธีเปิด ผ่านระบบออนไลน์ และที่ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์