การประชุมเพื่อรับฟังรายงานผลจากการประเมิน ข้อสังเกต และข้อเสนอแนะ ในการเชื่อมโยงระหว่างประเด็นยุทธศาสตร์ความยั่งยืน แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย และโครงการภายใต้แผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ 2567

วันที่ 16 สิงหาคม 2567 เวลา 13.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมประชุมเพื่อรับฟังรายงานผล
แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย และโครงการภายใต้แผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมี
รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานการประชุม ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5
อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์