การประชุมติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย และคณะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันที่ 18 สิงหาคม 2567
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย นางการดา รสทอง
ผู้อำนวยการกองกลาง นางสาววรภัค จ้อยจินดา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นางสาวสิริณัฐ
ควรประกอบกิจ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน เข้าร่วมให้สัมภาษณ์
ต่อคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานมหาวิทยาลัย และคณะ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.พีรเดช ทองอำไพ เพื่อติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย และคณะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-18 สิงหาคม 2567 ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์