วันที่ 21 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องหลักสูตรการป้องกันอัคคีภัยและเทคนิคการดับเพลิงขั้นต้น โดยมี ดร.นฤชล เรือนงาม
รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับการเกิดอัคคีภัย หลักในการป้องกันอันตรายจากการเกิดอัคคีภัย ลดการเสี่ยงจากการ
เกิดเหตุอัคคีภัย และสร้างความพร้อมในการป้องกันการเกิดอัคคีภัยและรู้หน้าที่ที่จะต้อง ปฏิบัติกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้น โดยมีนายโชคชัย ศรีละคร หัวหน้างานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลเมืองบ้านสวน จังหวัดชลบุรีและทีมงาน เป็นวิทยากรบรรยายและสาธิตการใช้เครื่องมือดับเพลิงเบื้องต้น
ซึ่งมีบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยฯ จำนวน 80 คน เข้าร่วมในโครงการ ณ ห้องการะเกด และที่โดม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์