การประชุมเตรียมความพร้อมพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2564 – 2565

วันที่ 4 กันยายน 2567 เวลา 14.00 น.
นางสาววรภัค จ้อยจินดา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย นายสมศักดิ์ ล้ำเลิศ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานอาคารสถานที่ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2564 – 2565 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม
ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 3 อาคารบัณฑิตศึกษา โดยจะทำการซ้อมย่อยในวันที่ 13 – 14 ก.ย. 67
ณ ห้องโชคอนันต์ (ค.บ. , ศศ.บ. , ศป.บ. , รป.บ. , ร.บ.) และห้องเจ้าพระยา (ส.บ. , ทล.บ. , วท.บ. , วศ.บ. , บช.บ. , นศ.บ. , บธ.บ.) การฝึกซ้อมใหญ่ ในวันที่ 15 ก.ย. 67 ณ ห้องโชคอนันต์ และเข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 22 ก.ย. 67 2567 ณ ห้องสิริวรปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม จังหวัดนครปฐม