วันที่ 11 กันยายน 2567
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย นางการดา รสทอง
ผู้อำนวยการกองกลาง เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการประเมินระหว่างสัญญาจ้างเพื่อต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน สังกัดคณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 1/2567 โดยมี ดร.นฤชล
เรือนงาม รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุม ชั้น 2 สำนักงานคณบดี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์