วันที่ 12 กันยายน 2567 เวลา 12.00 น.
นางสาววรภัค จ้อยจินดา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมการประชุมบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 13 – 15 กันยายน 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา