การปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์ฯ ประจำปีการศึกษา 2567 ผ่านระบบออนไลน์ (ZOOM) พร้อมมอบสิ่งของพระราชทานฯ แก่นักศึกษาผู้ได้รับทุน

วันที่ 18 กันยายน 2567 เวลา 09.30 น.
นางสาววรภัค จ้อยจินดา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมการปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษา
พระราชทานฯ แก่นักศึกษาผู้ได้รับทุน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี
พร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา นำนางสาวบุญพิทักษ์ ด้วงสูงเนิน นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ เข้าร่วมการปฐมนิเทศ ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์