คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร นำอาจารย์และบุคลากรที่เกษียณอายุราชการ ร่วมไหว้สักการะพระพรหม ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อความเป็นสิริมงคล

วันที่ 25 กันยายน 2567 เวลา 08.30 น.
รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร
นำอาจารย์ และบุคลากรในสังกัดสำนักงานอธิการบดี ที่เกษียณอายุราชการ ร่วมไหว้สักการะพระพรหม ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนที่จะทำกิจกรรมมุทิตาจิต
ในโครงการ “กษิณาลัย ประจำปี 2567” ต่อไป