การประชุมคณะกรรมการประเมินระหว่างสัญญาจ้าง เพื่อต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน สังกัดสำนักงานอธิการบดี

วันที่ 26 กันยายน 2567 เวลา 09.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง นางสาวสิริณัฐฏ์ ควรประกอบกิจ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งผู้อำนวยการกองนโยบาย
และแผน หัวหน้าหน่วยงานบริหารงานบุคคล หัวหน้าหน่วยงานนิติการ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมกรรมการประเมินระหว่างสัญญาจ้าง เพื่อต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน สังกัดสำนักงานอธิการบดี โดยมี ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม
ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ