วันที่ 7 ตุลาคม 2567 เวลา 14.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย นางการดา รสทอง
ผู้อำนวยการกองกลาง นางสุรีวรรณ เขตเจริญ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานคลัง
นางสาวจิตติมา ศรีวรรณโสภณ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานบริหารงานบุคคล และบุคลากร
ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วม การประชุมคณะกรรมการประเมินระหว่างสัญญาจ้าง เพื่อต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน สังกัดสำนักงานอธิการบดี (หน่วยงานคลัง) โดยมี ดร.นฤชล เรือนงาม
รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ