การประชุมคณะกรรมการประเมินระหว่างสัญญาจ้างเพื่อต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน สังกัดหน่วยงานบริหารงานบุคคล หน่วยงานพัสดุและหน่วยงานอาคารสถานที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ครั้งที่ 1/2567

วันที่ 11 ตุลาคม 2567 เวลา 13.30 – 16.00 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยนางการดา รสทอง
ผู้อำนวยการกองกลาง นางสาวจิตติมา ศรีวรรณโสภณ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานบริหารงานบุคคล นางสาวปัญญารัตน์ สมศักดิ์ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานพัสดุ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมในการประชุมคณะกรรมการประเมินระหว่างสัญญาจ้างเพื่อต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน สังกัดหน่วยงานบริหารงานบุคคล หน่วยงานพัสดุ และหน่วยงานอาคาร
สถานที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ครั้งที่ 1/2567 โดยมี ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม ณ ห้องเขียวมรกต ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ