วันที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 น. ดร.นฤชล เรือนงาม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เป็นประธาน กล่าวเปิดการอบรมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง “การตรวจสอบเอกสารหลักฐานทางการเงิน” สำหรับเจ้าหน้าที่การเงินหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องเจ้าพระยา (ชั้น3) อาคารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์