มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ร่วมประสานงานกับทีมแพทย์ พยาบาล บุคลากรสาธารณสุข และเจ้าหน้าที่ อสม. อำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน และส่วนราชการที่ได้รับการจัดสรร ที่เดินทางมาฉีดวัคซีนป้องกัน covid-19

วันที่ 25 มิถุนายน 2564 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี ดร.นฤชล เรือนงาม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และนายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี ร่วมประสานงานกับทีมแพทย์ พยาบาล รวมไปถึงบุคลากรสาธารณสุข และเจ้าหน้าที่ อสม. เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน ตลอดจนส่วนราชการที่ได้รับการจัดสรร ที่เดินทางมาฉีดวัคซีนป้องกัน covid-19 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์