วันที่ 18 ตุลาคม 2565 เวลา 13.00 น. นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เป็นประธานการประชุมผู้รับผิดชอบงานประชาสัมพันธ์ของคณะ สถาบัน ศูนย์ สำนัก เกี่ยวกับการจัดทำหนังสือรายงานผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อนำเสนอต่อสภามหาวิทยาลัย ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ