ประชุมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย เพื่อให้สัมภาษณ์และปรึกษาหารือกับผู้เชี่ยวชาญภายนอก ในการใช้งานระบบบริหารจัดการองค์กร (ERP : Enterprise Resources Planning)

วันที่ 25 ตุลาคม 2565 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดประชุมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย ดังนี้
หน่วยงานบริหารบุคคล กองนโยบายและแผน งานบริหารทั่วไป (คลังพัสดุ) หน่วยงานคลัง (การเงิน/บัญชี) หน่วยงานตรวจสอบภายใน สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ งานทะเบียนนักศึกษาและจัดเก็บรายได้ เพื่อให้สัมภาษณ์และปรึกษาหารือกับผู้เชี่ยวชาญภายนอก ร่วมกันพิจารณารายละเอียดระบบบริหารงานวิชาการ ในการใช้งานระบบบริหารจัดการองค์กร (ERP : Enterprise Resources Planning) ณ ห้องทองเจ้าพัฒน์ ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์