วันที่ 25 ต.ค. 65 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุมแผนประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยมีนายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี และบุคลากรงานประชาสัมพันธ์เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก คุณจ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร และทีมงานร่วมประชุมหารือและให้คำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางการผลิตสื่อเพื่อประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย ณ ห้องรับรอง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ