วันที่ 7 ธันวาคม 2565 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร. ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 23/2565 ทั้งนี้ นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมประชุมครั้งนี้ด้วย ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ