ประชุมหารือในการจัดทำหลักสูตรส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนคนรุ่นใหม่จังหวัดฉะเชิงเทรา (New Youth)

วันที่ 8 ธันวาคม 2565 เวลา 13.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ศิษย์เก่าสัมพันธ์ และหารายได้ พร้อมด้วย นางวัลยา วงศ์ณรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา ประชุมหารือร่วมกับ ว่าที่ร้อยตรี ดร.​ศิร​พงศ์​ โภคิน​วงศ์​หิรัญ​ หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดฉะเชิงเทรา และคณะ ในการจัดทำหลักสูตรส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนคนรุ่นใหม่จังหวัดฉะเชิงเทรา (New Youth) ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์