วันที่ 21 ธันวาคม 2565 เวลา 13.30 น.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดีฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ พัฒนานวัตกรรมสิ่งแวดล้อมและพลังงาน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจรับพัสดุและผู้ควบคุมงาน งานจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารภายในมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 10/2565 ทั้งนี้ นายสมศักดิ์ ล้ำเลิศ หัวหน้าหน่วยงานอาคารสถานที่ นายปิยะ นุชพงษ์ หัวหน้างานนิติการ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมในการประชุมครั้งนี้ด้วย ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ