วันที่ 22 ธันวาคม 2565 เวลา 13.45 น.
อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ศิษย์เก่าสัมพันธ์ และหารายได้ เป็นประธานกล่าวต้อนรับ พันตำรวจโทคณากร วิชัยสุนทร ครู (สัญญาบัตร 3) กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 12 และคณะ ในการติดตามตรวจเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อติดตามดูแลผลด้านการเรียน ความประพฤติ และการใช้จ่ายเงินพระราชทาน โดยมี นางสาวอมรรัตน์ กุลบุตร นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้ได้รับทุน และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับและพูดคุยซักถามปัญหาอุปสรรค ณ ห้องศรีโสธร ชั้น 1 อาคารเรียนบูรณาการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า