โครงการประชุมวางแผนกลยุทธ์สู่การประกันคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ “บทบาทผู้บริหารในการพัฒนามหาวิทยาลัย โดยใช้ระบบคุณภาพ EdPEx”

วันที่ 22 ธันวาคม 2565 เวลา 09.00-12.00 น.
รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมโครงการประชุมวางแผนกลยุทธ์สู่การประกันคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ โดยมีศาสตราจารย์ นพ.วุฒิชัย ธนาพงศธร เป็นวิทยากร บรรยายให้ความรู้ในเรื่อง “บทบาทผู้บริหารในการพัฒนามหาวิทยาลัย โดยใช้ระบบคุณภาพ EdPEx” ทั้งนี้ นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง และบุคลลากรสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมในโครงการครั้งนี้ด้วย ณ ห้องทองเจ้าพัฒน์ ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ