วันที่ 26 ธันวาคม 2565 เวลา 13.00 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เป็นประธานการประชุม (ร่าง) ข้อกำหนดขอบเขตงาน (Terms of Reference) โครงการสร้างต้นแบบนักสื่อสาร และนักสร้างคอนเท้นต์มืออาชีพของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และโครงการพลิกโฉมสู่ RRU Digital University ตามยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมี นายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ และบุคลากรงานประชาสัมพันธ์เข้าร่วมในการประชุมครั้งนี้ด้วย ณ ห้องเขียวมรกต ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ