วันที่ 26 ธันวาคม 2565 เวลา 13.30 น.
นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี เป็นประธานการประชุม (ร่าง) ข้อกำหนดขอบเขตงาน (Terms of Reference) โครงการจ้างเหมาผลิตวีดิทัศน์นำเสนอผลการดำเนินงาน และการจัดการเรียนการสอนมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และโครงการจ้างออกแบบและผลิตสื่อสิ่งพิมพ์เพื่อแนะนำหลักสูตรและผลการดำเนินงานมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องเขียวมรกต ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ