วันที่ 5 มกราคม 2566 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดีฝ่ายองค์กรสัมพันธ์พัฒนานวัตกรรม สิ่งแวดล้อม และพลังงาน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจรับพัสดุและผู้ควบคุมงาน งานจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารภายในมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 1/2566 ทั้งนี้ นายสมศักดิ์ ล้ำเลิศ หัวหน้าหน่วยงานอาคารสถานที่ นายปิยะ นุชพงษ์ หัวหน้าหน่วยงานนิติการ และบุคลากร เข้าร่วมในการประชุมครั้งนี้ด้วย ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ