วันที่ 10 มกราคม 2565 เวลา 15.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคลในมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2566 โดยมีนางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการดี นางสาวจิตติมา ศรีวรรณโสภณ หัวหน้าหน่วยงานบริหารงานบุคคล และบุคลากรหน่วยงานบริหารงานบุคคล เข้าร่วมในการประชุมครั้งนี้ด้วย ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ระบบออนไลน์) และที่ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ