วันที่ 27 มกราคม 2566 เวลา 13.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นางสุรีวรรณ เขตเจริญ หัวหน้าหน่วยงานคลัง และนางสาวธนรมล คงแก้ว หน่วยงานคลัง เข้าร่วมในการประชุมคณะกรรมการกำกับและเสนอแนะการลงทุนของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2566 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ออนไลน์) โดยมี นางสาวเฟื่องฟ้า เทียนประภาสิทธิ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกำกับและเสนอแนะการลงทุนของมหาวิทยาลัย ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์