วันที่ 30 มกราคาม 2566 เวลา 09.30 น. นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมทั้ง นางสาวปัญญารัตน์ สมศักดิ์ หัวหน้าหน่วยงานพัสดุ และนายปิยะ นุชพงษ์ หัวหน้าหน่วยงานนิติการ เข้าร่วมในการประชุมคณะกรรมการพิจารณาคำขออุทธรณ์คำสั่งเป็นผู้ทิ้งงาน สำหรับการจ้างออกแบบหอพักนักศึกษา จำนวน 1 หลัง ครั้งที่ 1/2566 โดยมี ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากร เป็นประธานการประชุมดังกล่าว ณ ห้องรับรอง ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ