วันที่ 30 มกราคม 25666 เวลา 13.00 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง นางวัลยา วงศ์ณรัตน์ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และบุคลากรสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 1/2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุมดังกล่าว ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าประชุมร่วมกัน ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ ซึ่งมีวาระการประชุมที่สำคัญได้แก่การเตรียมความพร้อมรับการตรวจเยี่ยมขององคมนตรี และความพร้อมในการนำเสนอโครงการของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์