การประชุมคณะกรรมการจัดทำแผนบริหารและพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 1/2566 เพื่อพิจารณาจัดทําแผนบริหารและพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

วันที่ 30 มกราคม 2566 เวลา 14.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง นางวัลยา วงษ์รัตน์ ผู้ปฏิบัตหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา หัวหน้าหน่วยงานบริหารงานบุคคล พร้อมทั้งบุคลากรสำนักงานอธิการบดีเข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการจัดทำแผนบริหารและพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 1/2566 โดยมี ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมดังกล่าว เพื่อพิจารณาจัดทําแผนบริหารและพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ