ประชุมจัดทำรูปเล่มหนังสือยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น จำนวน 6 เล่ม

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.30 น.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี พร้อมด้วย นายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี และคณะทำงานจากคณะ ศูนย์ สำนัก สถาบัน ร่วมจัดทำรูปเล่มหนังสือยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น จำนวน 6 เล่ม ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ