วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00 น.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดีฝ่ายองค์กรสัมพันธ์พัฒนานวัตกรรม สิ่งแวดล้อม
และพลังงาน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจรับพัสดุงานซื้อเครื่องปรับอากาศพร้อมติดตั้งภายในมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2566 พร้อมด้วย นายสมศักดิ์ ล้ำเลิศ หัวหน้าหน่วยงานอาคารสถานที่
กองกลาง สำนักงานอธิการบดี และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารหน่วยงานอาคารสถานที่