วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักวานอธิการบดี พร้อมทั้ง นางสาวจิราพร โสภา หัวหน้างานประชุมและพิธีการ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง
เข้าร่วมในจการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 4/2566 โดยมี
รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในการประชุมดังกล่าว ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าประชุมร่วมกัน ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ