วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 11.30 น.
รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุมผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 4/2566 เพื่อหารือข้อเสนอแนะของท่านองคมนตรี เมื่อวันที่
16 กุมภาพันธ์ 2566 ทั้งนี้ นางสาวจิราพร โสภา หัวหน้างานประชุมและพิธีการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมในการประชุมครั้งนี้ด้วย ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ