การประชุมหารือแผนการประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ของหมาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00 น.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนพัฒนาคุณภาพองค์กรและ
งบประมาณ ร่วมหารือกับ นายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี
นางสาวสิริณัฎฐ์ ควรประกอบกิจ และนางสาวรักษณกัญญ์ คูณแสน นักวิเคราะห์นโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี เรื่อง แผนการประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กรของมหาวิทยาลัยราชภัฏ
ราชนครินทร์ เพื่อนำเสนอต่อคณะกรรมการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย ณ ห้องน้ำผึ้ง ชั้น 5
อาคารเรียนรวมและอำนวยการ