การประชุมคณะกรรมการกำหนดขอบเขตของงาน (Terms of Reference : TOR) และกำหนดราคากลางของงานจัดซื้อครุภัณฑ์พร้อมติดตั้ง และปรับปรุงห้องศูนย์ข้อมูล (RRU Data Center) มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 1/2566

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.30 น.
นายสมศักดิ์ ล้ำเลิศ หัวหน้าหน่วยงานอาคารสถานที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี เข้าร่วม
ในการประชุมคณะกรรมการกำหนดขอบเขตของงาน (Terms of Reference: TOR) และกำหนด
ราคากลางของงานจัดซื้อครุภัณฑ์พร้อมติดตั้ง และปรับปรุงห้องศูนย์ข้อมูล (RRU Data Center) มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 1/2566 โดยมี ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี
เป็นประธานการประชุม ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ