วันที่ 3 พฤษภาคม 2566 เวลา 11.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมการประชุมผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 7/2566 โดยมี
รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ