พิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2566 และจัดพิธีมอบประกาศนียบัตรกำกับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประจำปี 2563 และประจำปี 2564

วันที่ 3 พฤษภาคม 2566 เวลา 9.00 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง นางวัลยา วงศ์ณรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่
ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และบุคลากรสังกัดสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2566 และร่วมพิธีมอบประกาศนียบัตรกำกับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประจำปี 2563 และประจำปี 2564 ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์