วันที่ 25 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยกาสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง นางวัลยา วงศ์ณรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการ
กองพัฒนานักศึกษา และหัวหน้าหน่วยงานสังกัดสำนักงานอธิการบดี และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมโครงการสัมมนาปฏิบัติการ เรื่อง “การทบทวนแผนปฏิบัติราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์เพื่อรองรับเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์นายแพทย์วุฒิชัย ธนาพงศธร เป็นวิทยากร ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ