โครงการชี้แจงเพื่อซักซ้อมความเข้าใจ เรื่อง “การตรวจสอบพัสดุประจำปี” สำหรับบุคลากรด้านพัสดุ ผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้ตรวจสอบพัสดุประจำปี และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง และบุคลากรเจ้าหน้าที่ผู้ที่เกี่ยวข้อง
เข้าร่วม โครงการชี้แจงเพื่อซักซ้อมความเข้าใจ เรื่อง “การตรวจสอบพัสดุประจำปี” สำหรับบุคลากร
ด้านพัสดุ ผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้ตรวจสอบพัสดุประจำปี และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ทั้งนี้ ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการดังกล่าว โดยมี นางสาวสมสกุล ลิ้มวัฒนาวดี ผู้ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน และคณะ เป็นวิทยากรอภิปรายหัวข้อการจัดทำรายงานผลการตรวจสอบพัสดุประจำปี พร้อมด้วยนางสาวหนึ่งฤทัย มังกรแก้ว นักวิชาการพัสดุ เป็นวิทยากรบรรยายชี้แจงแบบตรวจสอบพัสดุประจำปี รวมทั้งการอภิปรายและตอบปัญหาข้อสงสัยในการตรวจสอบพัสดุประจำปี โดยหน่วยตรวจสอบภายในและหน่วยงานพัสดุ ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ