วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 น.
นางวัลยา วงศ์ณรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในการประชุมจัดทำแผนบริหารความเสี่ยงของกองพัฒนานักศึกษาประจำปีงบประมาณพ.ศ 2567 โดยมีหัวหน้าหน่วยงานภายในกองพัฒนานักศึกษาเข้าร่วมจัดทำแผนบริหารความเสี่ยงโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์