วันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการสวัสดิการบุคลากรของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 6/2566 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ออนไลน์) โดยมี
รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุมดังกล่าว
ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์