นักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวจีน เข้าร่วมกิจกรรมวันลอยกระทง

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2566
ศูนย์ภาษาและวิเทศสัมพันธ์ นำคณะนักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวจีน เข้าร่วมงานวันลอยกระทรง ภายใต้โครงการอบรมเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมและสืบสานประเพณีลอยกระทง โดยหน่วยงานบริการและสวัสดิการนักศึกษา ร่วมกับหอพักนักศึกษา จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษานำหลักธรรมคำสั่งสอนของ ศาสนาไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน ส่งเสริมให้นักศึกษาสืบสานประเพณีลอยกระทง
ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า ต.หัวไทร อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา โดยในงานนี้ ตัวแทนคณะนักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวจีน จากมหาวิทยาลัยครูฉวี่จิ้ง และวิทยาลัยนานาชาติทาเล้นท์กว่างสี
ได้นำเสนอการแสดง The Magic in China ซึ่งเป็นการแสดงที่สะท้อนศิลปะและวัฒนธรรมจีน