การประชุมคณะกรรมการประเมินเพื่อขยายเวลาในการทำสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ระยะที่ 2 ครั้งที่ 1/2567

วันที่ 23 พฤษภาคม 2567 เวลา 14.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการประเมิน
เพื่อขยายเวลาในการทำสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ระยะที่ 2 ครั้งที่ 1/2567 โดยมี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม ผ่านระบบออนไลน์ (โปรแกรม Zoom) และที่ห้องเขียวมรกต ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ