การประชุมคณะกรรมการคัดเลือกกผู้ประกอบการจัดทำเสื้อสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 24 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.30 น.
นางวัลยา วงศ์ณรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการคัดเลือกกผู้ประกอบการจัดทำเสื้อสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุม
กองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์