วันที่ 29 สิงหาคม 25597
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมโครงการพัฒนาระบบบริหารงานบุคลากรเชิงรุกสู่การพลิกโฉมมหาวิทยาลัย “กลุ่มพัฒนาชุมชนท้องถิ่นหรือชุมชนอื่น” (กลุ่ม 3) ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 – 30 สิงหาคม 2567 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร รวมไปถึงนักศึกษาและตัวแทนจากภาคประชาชน
เข้าร่วม ณ ห้องประชุม Mayfair Ballroom C โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ โฮเต็ล ประตูน้ำ กรุงเทพฯ