การประชุมคณะอนุกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานมหาวิทยาลัยและคณะ

วันที่ 2 กันยายน 2567 เวลา 13.00 น.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการ
ติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานมหาวิทยาลัยและคณะ ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวม
และอำนวยการ